LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

lydochontruong

 

 1. Môi trường đào tạo chất lượng cao

untitled

  

Trường Cao đẳng Giao thông Huế là một đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, phục vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đây là một môi trường giáo dục tiêu chuẩn chất lượng – không khí học tập sôi động, giảng viên tận tình, sinh viên năng động cập nhật kiến thức khoa học công nghệ mới và nghiên cứu ứng dụng, tiền đề để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập môi trường làm việc doanh nghiệp. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật mới, vươn tới trình độ khu vực và thế giới, đáp ứng nhu cầu của xã hội.


2. Trường công lpchi phí học tp thp

untitled2

Trường Cao đẳng Giao thông Huế là trường công lập, trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Học phí được thu theo quy định của nhà nước, tạo điều kiện cho sinh viên tiết kiệm chi phí học tập.

3. Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm

untitled3

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, có kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, gắn bó với thực tế cuộc sống và yêu cầu phát triển kinh kế xã hội.

Tất cả các giảng viên của Nhà trường đều đạt chuẩn và vượt chuẩn. Trong đó có nhiều giảng viên đã đạt nhiều giải thưởng cao tại các Hội thi toàn quốc. Ngoài ra, với các “Hoạt động cải tiến – sáng kiến” được triển khai hằng năm, nhiều sáng kiến từ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã đạt được các giải thưởng cao tại các Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật cấp Tỉnh.

 4. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đạiuntitled 4

Nhà trường có phương tiện, trang thiết bị giảng dạy, hệ thống các phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu tiên tiến – hiện đại, giúp sinh viên củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng – tay nghề, tiếp cận với công nghệ mới, tự tin và có năng lực sáng tạo trong hoạt động chuyên môn.

5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tối ưu
untitled5

Trường Cao đẳng Giao thông Huế có hệ thống thư viện, phòng đọc với đầy đủ tài liệu học tập chuyên môn sâu, được tin học hóa, nối mạng internet và liên thông với hệ thống thư viện các trường đại học danh tiếng, đáp ứng mọi yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên; Nhà trường phủ sóng wifi trong toàn trường, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng internet của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Nhà trường có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, an toàn, thuận lợi, đáp ứng nhu cầu nội trú của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường còn có nhiều sân chơi, bãi tập rộng rãi giúp sinh viên luyện tập thể dục thể thao và vui chơi giải trí.

Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố Huế cho nên sinh viên của Trường vừa có thể được sử dụng các dịch vụ xã hội của thành phố, đồng thời cũng tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm bán thời gian để có thêm thu nhập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống.

6. Nhiều cơ hội nhận học bổng của Nhà trường và các doanh nghiệp liên kết với Nhà trườnguntitled6

Hằng năm, Trường Cao đẳng Giao thông Huế dành một phần ngân sách để cấp học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện; đồng thời Trường còn nhận được nhiều nguồn tài trợ khác để cấp học bổng và trợ cấp cho sinh viên nghèo, học giỏi hoặc gặp khó khăn đột xuất.

 7. Dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp do chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của xã hội và nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín.

untitled7

Các chương trình đào tạo của Nhà trường định kỳ điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của xã hội nên thuận tiện cho việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường của sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn nên hằng năm phối hợp hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Close Menu